Về CLOVER

“Thời trang không chỉ khiến phụ nữ trở nên đẹp hơn mà còn khẳng định một quý cô đích thực, tiếp thêm cho họ sự tự tin”. Mang theo thông điệp ấy vào sản phẩm của mình, CLOVER luôn luôn sáng tạo, đổi mới để trở thành một trong những thương hiệu giày dép, túi xách và phụ kiện uy tín được đông đảo phái nữ yêu thích và săn đón nhiệt tình.

Như chính ý nghĩa cái tên CLOVER - Cỏ ba lá vẫn thường được mọi người tin rằng nó sẽ đem đến vô vàn may mắn, niềm vui và hạnh phúc. Sản phẩm của CLOVER luôn đặt chữ Tâm, tình yêu thương vào đó. Thế nên, từ khâu thiết kế, đến tìm kiếm chất liệu và sản xuất đều được chú trọng đầu tư kĩ lưỡng nhất nhằm “lý tưởng hóa” những sản phẩm cao cấp với sự nâng niu êm ái và độ bền cao, kiểu dáng đa dạng, phù hợp tâm lý, xu hướng thời trang như một partner thực thụ của phái đẹp.

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng hoàn thiện hệ thống phân phối và dịch vụ chăm sóc các “thượng đế” của mình nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng lẫn giá cả. Ghi điểm vàng về gu thẩm mỹ, khác biệt về mẫu mã và chất lượng, tận tâm trong việc gợi ý, tư vấn, đặc biệt nhanh nhẹn trong giao hàng, đổi trả và bảo hành.

Không ngừng lắng nghe, học hỏi và phát triển, CLOVER mong muốn trở thành người bạn chia sẻ, đồng hành cùng chị em trên mọi nẻo đường. Đồng thời là nền tảng vững chắc góp phần nâng đỡ từng bước đi, tôn vinh vẻ đẹp, sự tự tin và thành công cho phụ nữ Việt Nam.

CLOVER

Chia sẻ: